(123)456 7890 [email protected]

Điều kiện, điều khoản sử dụng

90 Phút là một trang web cung cấp các thông tin về bóng đá như: Lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng và các bài viết liên quan. Như vậy, chúng tôi đã phổ biến toàn bộ giải đấu, trận đấu đến cho người hâm mộ trái bóng tròn.

Do đó, khi tham gia vào trang web của chúng tôi, bạn phải thỏa mãn điều khoản và điều kiện như sau:

Người xem trên 13 tuổi

Đối với trẻ em trên 13 tuổi, các bé đã có đủ nhận thức về hành vi của mình. Chúng tôi không ngăn cấm niềm đam mê xem bóng đá của các em. Do đó, khi truy cập vào 90 Phút, chúng tôi đề nghị phải có phụ huynh ngồi kế bên trẻ để giám sát các trận đấu.

Niềm đam mê xem bóng đá trực tiếp trong và ngoài nước của các em sẽ được chúng tôi thực hiện. Chỉ cần chọn trận đấu mà mình muốn xem, là các em có thể xem nhanh và hòa nhập vào trận đấu đó.

Không chia sẻ nội dung trên 90 Phút với mục đích xấu

Với mọi hành vi thực hiện sao chép, đăng tải các nội dung trên trang web của chúng tôi sang các trang khác với mục đích không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của tác giả sẽ bị truy tố trước pháp luật Việt Nam.

Chính vì thế, nếu bạn phát hiện các hành vi xấu này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm cách giải quyết.

Ngôn ngữ sử dụng chính

Hiện tại, ngôn ngữ sử dụng tại 90 Phút là tiếng Việt, phục vụ cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Do đó, nếu có trang web sử dụng ngôn ngữ khác đều là giả mạo, hoặc họ đang phát triển thương hiệu riêng ở nước sở tại. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ về các website này nhé.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về 90Phut TV bạn có thể tìm đọc