(123)456 7890 [email protected]

Giới thiệu

90 Phút mang lại cho người xem những trận thi đấu bóng đá đỉnh cao, cuốn hút nhất trên toàn thế giới. Tổng hợp hàng chục trận đấu mỗi ngày, giúp cho người hâm mộ có thể tham khảo thêm các lối đá của nhiều quốc qua khác.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về 90 Phút thì hãy đọc tiếp nội dung sau. Bởi bạn sẽ bị trang web này chinh phục ngay lập tức đấy nhé.

Giới thiệu trang web 90 Phút

Đối với hàng nghìn trang web bóng đá được đăng ký và hoạt động trên khắp nước Việt Nam, không khó để bạn tìm cho mình một địa chỉ phù hợp. Thế nhưng, một website cung cấp các trận đấu, giải đấu khác trên khắp thế giới mỗi ngày là điều mà ít nơi nào có được.

Nắm được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã thành lập trang web 90 Phút. Bàn về tên gọi của website, thì nó có ý nghĩa rất đơn giản. Một trận đấu có 90 phút, người xem sẽ được hòa nhập vào những đường chuyền, cầu thủ thực hiện đúng không nào.

Chính vì thế mà tác giả Alex Nguyễn đã đặt tên cho trang web là 90 Phút. Thể hiện rõ tinh thần thể thao và theo dõi xuyên suốt thời gian diễn ra trận đấu của người hâm mộ.

Để tạo ra khác biệt, trang web chỉ cung cấp 5 danh mục chính đó là: Video trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu, kết quả trận đấu, bảng xếp hạng và các tin tức bóng đá. Nhờ tập trung vào thế mạnh của đội ngũ mà trang web đã giúp cho người xem chắt lọc được thông tin tốt nhất.

Những tiện ích mà 90 Phút mang lại

Sau đây, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết, giúp cho người xem hiểu rõ hơn những gì mà trang web cung cấp nhé.

Video bóng đá trực tiếp

Chúng tôi không cung cấp các trận bóng đá tường thuật, highlight,… mà trang web chỉ đăng tải các video bóng đá trực tiếp diễn ra trong ngày trên khắp thế giới. Nhờ đó, người xem có thể biết được phong cách đá, lối chơi, đội hình,… của những quốc gia mà mình chưa biết đến.

Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất của 90 Phút. Chúng tôi không chạy theo số đông, mà chúng tôi chỉ mang đến những gì cần thiết nhất cho người xem. Do vậy, bạn hãy thường xuyên truy cập trang web để tìm kiếm cho mình một trận đấu gây cấn nhé.

Lịch thi đấu

Đối với người dân Việt Nam, vẫn còn đang yêu thích các đội bóng đá nổi tiếng, do đó, chúng tôi sẽ tập trung vào lịch thi đấu của những đội bóng này. Hoặc cung cấp các thời gian thi đấu của giải bóng đá trong nước cũng như quốc tế.

Kết quả bóng đá

Sau khi trận đấu kết thúc, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ cập nhật nhanh kết quả bóng đá. Giúp cho người xem theo dõi được diễn biến của giải đấu. Cũng như bạn sẽ biết được đội nào sẽ dừng lại, đội nào sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Bảng xếp hạng

Từ kết quả trận đấu, chúng tôi sẽ tính toán điểm số theo chuẩn FIFA, hoặc tham khảo BXH của giải đấu đó để cập nhật nhanh cho người xem biết được sớm nhất. Tiêu chí chính xác được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Blog

Bên cạnh những điều cơ bản của một giải đấu, chúng tôi còn cung cấp các kiến thức về bóng đá, cũng như tin tức thể thao hàng ngày. Người xem có thể học hỏi, tìm hiểu nhanh về cầu thủ, đội bóng, huấn luyện viên, phong độ thi đấu,… của câu lạc bộ đó trước, trong và sau trận đấu.

Tổng kết

Đến với trang web 90 Phút, bạn sẽ được thỏa mãn sự yêu thích bóng đá của mình. Theo dõi câu lạc bộ và đội bóng mà mình yêu thích nhất thông qua video bóng đá trực tuyến của chúng tôi. Ngoài ra, những thông tin được cung cấp trên website hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái xem video nhé.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về 90Phut TV bạn có thể tìm đọc